Bí quyết vệ sinh trước khi quan hệ cho các cặp đồng giới nam

Mục lục bài viết

Việc vệ sinh trước khi quan hệ cho các cặp đồng giới nam luôn là một thắc mắc đối với các bạn lần đầu “nếm trái cấm”. Họ không có âm đạo/ âm hộ làm nhiệm vụ cho việc quan hệ tình dục, thay vào đó các cặp MSM sử dụng hậu môn đóng trong vai trò là âm đạo/ âm hộ trong việc quan hệ tình dục. Vậy cách nào vệ sinh trước khi quan hệ cho các cặp đồng giới nam?

Việc quan hệ tình dục ở các cặp MSM luôn gặp những trở ngại “đỏ mặt”. Họ sử dụng hậu môn và đôi khi việc quan hệ sẽ dính một chút xíu “sản phẩm” hoặc máu của đối phương. Để tránh những tình huống “đỏ mặt” này thì chúng ta cần làm gì?? Đó chính là vệ sinh “âm đạo” một cách sạch và đặc biệt để nó trông “ngon” hơn rất nhiều!! Vậy bí quyết nào để vệ sinh “âm đạo”??

Chúng ta chia bí quyết thành bí quyết cơ bản và bí quyết nâng cao về việc vệ sinh.

Bí quyết cơ bản vệ sinh trước khi quan hệ cho các cặp đồng giới nam:

  • Việc đầu tiên mà cần phải làm đó chính là đi ngoài các chất thải hiện còn đang tồn.
  • Sau đó, nên ở tư thế ngồi chồm hổm từ 10-20p để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.
  • Nhớ, phải chuẩn bị nước ấm pha muối để chúng ta vệ sinh vùng ngoài, dùng tay nhẹ nhàng vệ sinh vùng ngoài, dùng thêm các dung dịch vệ sinh nam giới để thêm mịn màng, sạch sẽ, và “thơm mát”! Quá trình này kéo dài từ 5-10p.
  • Việc vệ sinh bên ngoài rồi, thì bây giờ chúng ta vệ sinh bên trong. Việc vệ sinh bên trong thì thông thường sử dụng thụt tháo hoặc vòi xịt, nhớ ở bước này phải làm nhẹ nhàng thôi, làm mạnh “cánh hoa nó tàn lụi” đấy!!

Bí quyết nâng cao vệ sinh trước khi quan hệ cho các cặp đồng giới nam: Với bí quyết nâng cao này làm bản nâng cấp của bí quyết cơ bản

  • Đầu tiên chúng ta làm các bước trên ở bí quyết cơ bản.
  • Tiếp theo, là cần nên cắt móng tay, chứ để móng tay lúc lâm trận làm xước “cậu bé” của đối phương là phí công sức cả buổi ngồi rửa.
  • Có thể wax, cạo lông chân, vùng kín. Tạo cảm giác kích thích, sự tươi mới trong cái nhìn của đối phương, khiến cuộc lân trận càng thêm cao trào.
  • Tốt nhất nên thực hành ở trong wc để “âm hộ” nới lỏng, khiến đối phương dễ tiến vào hơn, tránh tình trạng quá chặt ở “âm hộ” làm cho bản thân mình bị đau khi đối phương tiến vào và cũng đau ở cậu bé đối phương vì nó quá chặt
  • Cần đi tiểu tiện trước khi lâm trận. Đang lâm trận, bảo đối phương dừng lại để đi tiểu tiện là từ cao trào trượt dốc không phanh luôn nha. Để đảm bảo cuộc cao trào luôn được tiếp diễn thì phải đi tiểu tiện trước cái đã.

Vừa rồi chính là bí quyết để vệ sinh “âm hộ” trước khi lâm trận của các cặp MSM nhưng hơn hết mỗi cuộc lâm trận đều có sự góp mặt của bao cao su và gel bôi trơn. Chúng sẽ giúp mọi thứ thật mềm mại và trơn tru thì cuộc lâm trận của chúng ta mới lên thăng hoa.

Luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ đồng giới nam

Luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ đồng giới nam

Ngoài ra, các cặp MSM luôn có tỷ lệ lây nhiễm HIV cao hơn các cặp đôi dị tính. Chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa các trường hợp lây nhiễm HIV qua mọi con đường bằng việc sử dụng thêm thuốc PrEP (thuốc dự phòng lây nhiễm HIV) bảo vệ cơ thể lên đến 90-95% cho các đường lây.

Nguồn: ALOCARE

Bạn nên xem thêm>>> Xét nghiệm HIV

Bạn nên xem thêm>>> Đăng ký PrEP miễn phí

Bạn nên xem thêm>>> HIV và những điều cần biết

https://tiengchuong.chinhphu.vn/msm-can-lam-gi-de-phong-tranh-cac-benh-benh-truyen-qua-duong-tinh-duc-113220719164751111.htm

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.