Cơ sở điều trị HIV tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mục lục bài viết

ALOCARE – Hiện nay nhờ sự tiến bộ của y học, các thế hệ thuốc điều trị HIV/AIDS được nghiên cứu nhiều hơn, vì vậy nhiễm HIV không còn là “án tử” với bệnh nhân. Một người nhiễm HIV uống thuốc kháng virus (ARV) hàng ngày theo chỉ định, đạt được và duy trì tải lượng virus dưới ngưỡng phát hiện (dưới 200 bản sao/ml máu) sẽ không có nguy cơ làm lây truyền HIV sang cho bạn tình của họ qua đường tình dục. Vậy người nhiễm HIV cần xét nghiệm , điều trị  ở đâu tại TPHCM và như thế nào để mang lại được lợi ích duy trì tải lượng virus dưới ngưỡng phát hiện?

Các cơ sở xét nghiệm và điều trị HIV uy tín tại TPHCM.

Các cơ sở công lập

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

 •       Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM
 •       Điện thoại: 08 3855 0207
 •       Chức năng: Tư vấn, xét nghiệm điều trị HIV/AIDS

Bệnh viện bệnh nhiệt đới

 •       Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM
 •       Điện thoại: 08 3924 2659.
 •       Chức năng: Tư vấn, xét nghiệm, điều trị HIV/AIDS

Các trung tâm y tế và bệnh viện tại các quận, huyện trên địa bàn TPHCM.

Các cơ sở tư nhân điều trị HIV/AIDS tại TPHCM

Các cơ sở tư nhân tại TPHCM hiện nay đang đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc dự phòng PREP và điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS.

ALO CARE – Bảo mật – uy tín – tận tâm – Cơ sở điều trị HIV tư nhân tốt nhất tại TPHCM

Phòng khám ALO CARE  là phòng khám tư nhân cung cấp dịch vụ xét nghiệm, chăm sóc và điều trị HIV tự chi trả bởi bệnh nhân, ĐẢM BẢO BẢO MẬT thông tin cá nhân. Không chỉ dừng lại ở việc điều trị bằng thuốc ARV, ALO CARE còn  phát triển đa dạng các dịch vụ liên quan đến HIV và các bệnh lây qua đường tình dục, đồng thời hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng nói chung và cho bệnh nhân HIV/AIDS nói riêng , bao gồm tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe tâm thần, dự phòng các bệnh lây qua đường tình dục, dự phòng các nhiễm trùng cơ hội , dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PREP) với cam kết điều trị HIV đạt hiệu quả tối đa cho từng người bệnh.

Với phương châm 5T: Thân thiện – Thấu cảm – Tận tâm – Tin cậy – Trách nhiệm

 •       Thân thiện đón tiếp khách hàng với cơ sở và trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng với thái độ thân thiện và lịch sự.
 •       Thấu cảm vấn đề sức khỏe với không gian thăm khám hoàn toàn riêng tư và bảo mật.
 •       Tận tâm chăm sóc với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Với đội ngũ Y Bác sĩ và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, Bệnh nhân sẽ được tư vấn xét nghiệm và điều trị HIV/AIDS một cách tin cậy với chi phí hợp lý.

Ngoài ra, còn rất nhiều phòng khám tư nhân và trung tâm hỗ trợ cộng đồng khác giúp bệnh nhân có thể tiếp cận điều trị HIV/AIDS ở tại địa phương.

Nên điều trị HIV/AIDS như thế nào để đạt hiệu quả.

Hiện tại ALO CARE cung cấp, gói dịch vụ toàn diện về điều trị HIV/AIDS sẽ kết nối điều trị thuốc ARV sớm cho người mới phát hiện nhiễm HIV, giúp họ đạt ức chế virus và phục hồi miễn dịch sớm, giảm nguy cơ tử vong và hạn chế lây nhiễm HIV ra cộng đồng; cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh cho người bệnh, bao gồm xét nghiệm CD4, xét nghiệm tải lượng HIV, chức năng gan, thận, xét nghiệm máu, dị ứng,… cấp thuốc ARV 90 ngày sử dụng; Điều trị các nhiễm trùng cơ hội ở người nhiễm HIV giúp họ sớm phục hồi miễn dịch và giảm tỷ lệ tử vong do AIDS; Quản lý, điều trị lao tiềm ẩn, các bệnh đồng nhiễm trên người bệnh HIV: Lao, viêm gan B, C các bệnh lây qua đường tình dục.

 

ALO CARE – HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH

Địa chỉ:

 •       Chi nhánh 1: 651/2 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TPHCM.
 •       Chi nhánh 2: 160 Cách Mạng Tháng 8, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
 •       Chi nhánh 3: Dome Alo Boy – 97 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.