PrEP4U – GEN Z Hiện Đại – Không ngại chuyện yêu tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh

Mục lục bài viết

Buổi sự kiện nhằm mục đích cung cấp kiến thức chất lượng về an toàn sức khỏe trong “chuyện ấy,” thông tin về các bệnh lây truyền (STIs), cùng những phương pháp dự phòng trước và sau khi tiếp xúc với HIV cho sinh viên.

PrEP4U – GEN Z Hiện Đại Không Ngại Chuyện Yêu

Chủ đề chính của buổi talkshow xoay quanh chuỗi chiến dịch “PrEP4U – GEN Z Hiện Đại Không Ngại Chuyện Yêu.” Đây không chỉ là một sự kiện thông tin mà còn là một cơ hội để sinh viên hiểu rõ hơn về quan trọng của việc duy trì một cuộc sống tình dục an toàn và lành mạnh.

Bùng nổ tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Các sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã làm nổi bật buổi sự kiện với sự năng động và tích cực tham gia. Buổi talkshow không chỉ là nguồn cung cấp thông tin, mà còn là những trải nghiệm vui nhộn.

May be an image of 3 people and text that says 'HIỆN ĐẠI 4U PrEP cùng HÃNG NGAI CHUYEN YÊU'

Hứng khởi cùng PrEP4U tại Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 23/11/2023, tại hội trường G tại trường Đại học Văn hóa TPHCM đã chứng kiến một buổi talkshow đặc sắc mang tên “Gen Z Hiện Đại: Không Ngại Chuyện Yêu” được tổ chức thành công bởi phòng khám ALO CARE, phối hợp cùng khoa Truyền thông (nhóm lớp Truyền thông Văn hóa 9.3) và nhận sự tài trợ từ dự án USAID/PATH/STEPs.

May be an image of ‎13 people and ‎text that says '‎ĐƠN Uإ BẢO TRỢ ĐƠN TÀI TRƠ PEPFAR USAID PATH ALOCARE BẢO TRỢ TRUYỂN THÔNG USAID PATH GEN TALKSHOW ĐẠI PrEP HIỆN PEEP PrEP cùng bạn! A ALOCARE MỘT VIÊN phương NGÀY #PrEPcùngbạn MIỄN PHÍ E #Pr EP Pcùngbạ‎'‎‎

Tiếp tục đồng hành với Gen Z

Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này chỉ là bước đầu, và trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn GEN Z trong việc lan tỏa thông điệp về an toàn trong chuyện “yêu.” Mục tiêu là giúp cộng đồng sinh viên hiểu rõ hơn về sức khỏe tình dục và trang bị họ với những kiến thức cần thiết để bảo vệ bản thân.

Buổi talkshow “GEN Z Hiện Đại: Không Ngại Chuyện Yêu” không chỉ là một sự kiện, mà là một cam kết kéo dài để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng sinh viên, giúp họ có cuộc sống tình dục an toàn và ý thức hơn về sức khỏe.

Alo Care – Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện

Alo Care là chuyên cung cấp dịch vụ điều trị HIV và các bệnh tình dục đảm bảo uy tín, chất lượng và bảo mật thông tin khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

Website: https://phongkhamalocare.com

Zalo OA: https://zalo.me/3727678640338389936

Group: https://www.facebook.com/groups/hivconhuloidon

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.