HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG NHÓM NHỎ “ALO PREP NHA!!!” – THÁNG 2

Mục lục bài viết

Vào tối ngày 26/02 và ngày 27/02 vừa qua, Phòng khám Alocare đã tổ chức lần lượt hai buổi truyền thông nhóm nhỏ tại TP. HCM và Đồng Nai. Tham gia sự kiện có hai diễn giả là Dược sĩ Trần Công Minh Đức và Bác sĩ Phan Văn Hiển. Đồng thời còn có sự góp mặt của hơn hai mươi bạn trẻ thuộc cộng đồng MSM.

Tại đây, hai diễn giả đã giúp người tham dự hiểu rõ hơn về công dụng cũng cách thức để được nhận và sử dụng PrEP nhằm phòng ngừa, bảo vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm HIV.

Hoạt động truyền thông nhóm nhỏ tháng 2 của phòng khám Alocare

Hoạt động truyền thông nhóm nhỏ tháng 2 của phòng khám Alocare

1. Buổi 1: “Vai trò của PrEP đối với MSM”

Buổi đầu tiên trong chuỗi hoạt động truyền thông nhóm nhỏ của Phòng khám Alocare đã được tổ chức vào tối ngày 26/02 vừa qua tại Yin Coffee (TP. Thủ Đức, TP. HCM). Với chủ đề “Vai trò của PrEP đối với MSM”. Diễn giả – Dược sĩ Trần Công Minh Đức đã giúp các bạn trẻ trong cộng đồng MSM hiểu rõ hơn về PrEP cũng như là vai trò của nó. Đồng thời, anh còn giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về PrEP.

Ngoài ra, mỗi bạn đến tham dự đều nhận được một phần quà “Xóm Cầu Vồng” đầy ý nghĩa từ Ban tổ chức.

2. Buổi 2: “PrEP và hiệu quả của nó”

Buổi thứ hai trong hoạt động truyền thông nhóm nhỏ tháng 2 của Phòng khám Alocare mang chủ đề “PrEP và hiệu quả của nó”. Được tổ chức vào tối ngày 27/02 tại K coffee (Biên Hòa, Đồng Nai), sự kiện có sự tham gia của diễn giả – Bác sĩ Phan Văn Hiển.

Ngoài việc giúp phổ biến vai trò cũng như cách sử dụng PrEP, bác sĩ Phan Văn Hiển còn giúp các bạn tham gia giải đáp một vài thắc mắc về loại thuốc phòng ngừa HIV này.

Buổi hai với chủ đề “PrEP và hiệu quả của nó”

Buổi hai với chủ đề “PrEP và hiệu quả của nó”

Tham gia buổi 1 của hoạt động truyền thông nhóm nhỏ, bạn Nguyễn Văn Minh cho biết: “Đây là một hoạt động rất ý nghĩa để mình có thêm kiến thức phòng ngừa, bảo vệ bản thân trước căn bệnh HIV. Mong rằng Alocare sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích như thế này nữa.”

Ngoài hai buổi hoạt động truyền thông nhóm nhỏ trong tháng 2 vừa rồi, Alocare sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động khác trong tương lai. Gần nhất sẽ là hai buổi truyền thông nhóm nhỏ tiếp theo sẽ được tổ chức vào tối ngày 05/03 và 12/03 tại TP HCM và Biên Hòa, Đồng Nai. Mời quý độc giả cùng theo dõi để không bỏ lỡ những hoạt động bổ ích của nhà Alocare.

Nguồn: ALO CARE

Bạn nên xem thêm>>> Xét nghiệm HIV

Bạn nên xem thêm>>> Đăng ký PrEP miễn phí

Bạn nên xem thêm>>> HIV và những điều cần biết

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.