Công ty TNHH DNXH Phát triển Cộng đồng Thuận Trường – một doanh nghiệp xã hội cung cấp các dịch vụ nhằm hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện bào gồm: Tư vấn và xét nghiệm HIV; Chuyển tuyến PrEP; Sàng lọc và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục tại chuỗi phòng khám ALO CARE và cửa hàng DOME ALO BOY.

Các hoạt động nâng cao nhận thức của cộng đồng thông qua tổ chức sự kiện truyền thông trọng cộng đồng, tại các cơ sở y tế, các trường ĐH, CĐ và THPT như chiến dịch truyền thông về sức khỏe cho cộng đồng là học sinh, sinh viên (SafeUni, PrEP4U…) và người đi làm (SafeZone)…

Phòng khám ALO CARE hiện là phòng khám cung cấp các dịch vụ về HIV và tầm soát các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Trong chặng đường phát triển sắp tới, chúng tôi mong đây sẽ là cơ sở được đông đảo rất nhiều cộng đồng tin cậy lựa chọn cho nhu cầu chăm sóc y tế của mình. Cơ sở của chúng tôi hướng đến kiện toàn về chất lượng dịch vụ, thái độ đúng đắn và chi phí hợp lý.

 

DOME ALO BOY là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ điều trị về HIV và các bệnh xã hội chất lượng và thông tin chính xác, hỗ trợ cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân toàn diện hơn.

Cửa hàng luôn tuân thủ các quy định về quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Tất cả thông tin được cung cấp trong quá trình tư vấn được bảo mật và được xử lý một cách tỉ mỉ.

Chúng ta là một phần của cộng đồng, và sức khỏe của cộng đồng chính là sức khỏe của chúng ta.

Tại Alo Care, chúng tôi cam kết đóng góp vào việc tạo ra giá trị sức khỏe cho tất cả mọi người. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ.

ALO CARE đang tìm kiếm những người đam mê, sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển và chất lượng phục vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hãy tự tin, nhiệt huyết, trải nghiệm, đồng hành và sẻ chia, đăng ký tham gia vào một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Hãy APPLY ngay vào các vị trí tuyển dụng của Công ty TNHH DNXH PTCĐ Thuận Trường – Phòng khám ALO CARE và Tổ chức ALO BOY.

Sức khỏe là một khoản tài sản vô cùng quý báu mà chúng ta thường đánh mất giá trị thực sự cho đến khi chúng ta gặp khó khăn.

Hãy dành một chút thời gian để nghĩ về những người thân yêu đang ở bên cạnh chúng ta và làm cho họ hiểu rằng sức khỏe của họ quan trọng đối với chúng ta.

Cùng chung tay để bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu, chúng ta đang xây dựng một tương lai khỏe mạnh cho cả gia đình và cộng đồng.

Hãy luôn nhớ rằng tình yêu và quan tâm chính là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của những người chúng ta yêu thương.

ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC NGAY BÊN DƯỚI!